Kích con đội thủy lực 50 tấn

Đặc điểm nổi bật:

  • Hãng sản xuất : ARWA
  • Gọn gàng dễ di chuyển,sử dụng nâng gầm ô tô tải
  • Sức nâng 50 tấn có thể chế được bầu hơi
  • Phù hợp nâng sửa chữa quang nhíp,lốp ô tô tải

Hình thức vận chuyển:

  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội với đơn hàng >1.000.000đ
  • Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày (đối với các thiết bị điện)
  • Miễn phí gửi hàng ra các bến xe Hà Nội
  • Có hỗ trợ ship COD cho khách ở tỉnh

1.400.000 VNĐ

Giá chưa thuế vat 10%
Hotline:0972603063
Trọng lượng 20 kg
Hãng sản xuất:
Công suất:
Hành trình kéo căng (mm)
Nâng thấp nhât(mm):
Nâng cao nhất(mm):
Trọng lượng:
ARWA
50 Tấn
155mm
260mm
415mm
20 kg

Kích con đội thủy lực 50 tấn chuyên dùng để nâng gầm thay lốp cho các loại xe ô tô tải tầm trung,nâng gầm thay quang nhíp xe tải.

Với cơ cấu bơm tay thủy lực  là thiết bị dùng để nâng các vật có tải trọng nặng, nâng cao hơn kích cơ khí. Kích cắm tay hoạt động phụ thuộc vào lực tạo ra bởi áp lực dầu thủy lực

Kich Con Doi Thuy Luc 50 Tan

ưu điểm rất lớn của loại kích con đội thủy lực này so với kích quay ren chữ A hay đi kèm theo trên các loại xe ô tô con là không phụ thuộc vào sức nặng của xe,kích luôn luôn nhẹ nhàng vì là kích thủy lực.

Chuyên dùng để trong cốp xe để thay lốp sơ cua khi đi dọc đường nhỡ may bị thủng lốp xe giữa đường một cách nhanh chóng và không tốn nhiều công sức.

Kích con đội Arwa 50 tấn AW-H50T được thiết kế có một trục thẳng đứng, hỗ trợ một đế chân dày trực tiếp chịu sức nặng của các vật được nâng, vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Kích chai Arwa thường được sử dụng trong ngành ô tô, hoạt động sử dụng pittông bơm chuyển dầu qua hai xi-lanh. Pít tông là lần đầu tiên được vẽ lại, mà mở van hút trong bóng và hút dầu vào buồng bơm.

Khi pít tông được đẩy về phía trước, dầu di chuyển qua một van xả bên ngoài vào trong buồng xi lanh và van hút đóng lại, kết quả thu được trong việc xây dựng áp suất bên trong xi lanh.

Kích thủy lực con đội 50 tấn còn có thể chế được bầu hơi,để việc kích lên nhẹ nhàng và nhanh chóng,không tốn công sức cho việc làm lốp xe tải

Bau Che Kich Hoi 32 Tan

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại Kích con đội thủy lực có trọng tải khác nhau từ 2 tấn đến 100 tấn,kích chế bầu hơi chuyên dùng cứu hộ lốp xe tải.kích nâng gầm xe ô tô tải 80 tấn,

Cung Cap Kích Con Doi Thuy Luc
6.150.000 VNĐ Tổng 3 sản phẩm

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 Tổng thể
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Kích con đội thủy lực 50 tấn”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Có thể bạn thích…

Sản phẩm muốn mua

close